Thảm vinyl kháng khuẩn Responsive


Hotline: 0977 802 549
vatlieuquocte@gmail.com

Đặc điểm nổi bật

Thảm vinyl kháng khuẩn Responsive Ấn Độ cho bệnh viện

Sàn vinyl Reponsive ấn độ là dòng sàn vinyl cao cấp dành cho y tế  phòng sạch ...

Xuất xứ: Đức theo tiêu chuẩn châu âu

Nơi sản xuất: Ấn Độ Sàn vinyl kháng khuẩn responsive là vật liệu hoàn hảo đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về kháng khuẩn cũng như các tính năng khác cho khu vực chuyên sâu của bệnh viện:Sàn Vinyl Spica RQ và Vega PlusLà vinyl đồng nhất đáp ứng tất cả các yêu cầu về sàn kháng khuẩn trong y tế. Hàng được sản xuất và kiểm duyệt cũng như đạt chất lượng theo tiêu chuẩn y tế thế giới.Đây cũng là sản phẩm chuyên dụng trong phòng thí nghiệm, phòng mổ, phòng đi lại bệnh viện, phòng sạch , trường mần non, và khu vui choi hoặc khu trưng bày và văn phòng làm việc khu mua sắm…

Sàn vinyl kháng khuẩn responsive là vật liệu hoàn hảo đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về kháng khuẩn cũng như các tính năng khác cho khu vực chuyên sâu của bệnh viện:

Sàn Vinyl Spica RQ và Vega Plus.

Là vinyl đồng nhất đáp ứng tất cả các yêu cầu về sàn kháng khuẩn trong y tế. Hàng được sản xuất và kiểm duyệt cũng như đạt chất lượng theo tiêu chuẩn y tế thế giới.
Sản phẩm đầy đủ thông số và tiêu chuẩn của thế giới .

Dòng sản phẩm chống khuẩn , phòng sạch được sự dụng phổ biến trên thế với và ở Việt Nam

Yêu cầu sàn vinyl kháng khuẩn.

Sàn vinyl kháng khuẩn responsive là vật liệu hoàn hảo đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về kháng khuẩn cũng như các tính năng khác cho khu vực chuyên sâu của bệnh viện:

Hình ảnh Sàn Vinyl Spica RQ và Vega Plus.
Sàn vinyl bệnh viên


Hiện nay công ty vật liệu sàn quốc tế   đang đẩy mạnh  để đưa nhiều sản phẩm chống khuẩn Responsive  đến với người tiêu dung tốt nhât đảm bảo nhất

Ứng dụng sàn vinyl kháng khuẩn.

Sàn vinyl khàng khuẩn reepinsive ứng dụng rộng rải trong bệnh viện , y tế..

Xem thêm tại ... Đây